2011

Nguyễn Ngọc Bảo An
Đến từ: TP.HCM
Ngày sinh: 27/04/2006
Học tại: none
Giới thiệu:

Sợ nhất là: không được hát  :)

Sở hữu khuôn mặt xinh xắn, miệng cười chúm chím rất yêu, bé Bảo An luôn thu hút sự chú ý của mọi người ngay từ lần đầu tiên. Tham gia Đồ Rê Mí kỳ này, hành trang mang theo của bé là kinh nghiệm từ "thâm niên" 3 năm ca hát, đóng clip ca nhạc, chụp ảnh quảng cáo cùng một lực lượng fan hâm mộ hùng hậu trên forum Đồ Rê Mí và facebook riêng mang tên bé với hơn 2.200 friends. Riêng album online của Bảo An mang tên "Điều bí mật của bé" trên Zing đã đạt con số kỷ lục: hơn 320.000 lượt nghe.

Tại vòng loại Đồ Rê Mí khu vực miền Nam, chất giọng hay lạ, nét hồn nhiên và sự tự tin hiếm thấy ở một em bé mới 5 tuổi của Bảo An đã khiến BGK bất ngờ và không tiếc lời khen ngợi "viên ngọc quý" này.
Các bạn có thể tặng thêm các nốt nhạc cho Nguyễn Ngọc Bảo An để khuyến khích bạn ấy đăng thêm nhiều video và mp3. Hãy nhắn tin MI gửi đển 8569 (5.000đ/tin) để nhận mã số dùng để tặng 5.

Mã code:

 
 

Bạn có thể chia sẻ trang cá nhân này cho bạn bè và người thân. Hãy điền email của họ để gửi đường link đến trang cá nhân của bạn!

Email: